Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh ( A. Cường)
0973458113
hỗ trợ kỹ thuật may mặc (minh Phương)
0582507469
tư vấn gián tiếp
Đối tác
quảng cáo phải 2
Thống kê truy cập
size giua
Quảng cáo
slide1
Giới thiệu

Địa chỉ bán buôn,sỉ đồ sơ sinh

   CS may quần áo sơ sinh Minh Phương: chuyên sản xuất và bán buôn các sản phẩm sơ sinh có địa chỉ ở KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh nằm trên tuyến quốc lộ 1A cũ rất thuận tiện cho việc xem và nhập hàng sơ sinh( bến xe Từ Sơn có xe buýt số 10, 54, 203 và các tuyến xe khách chạy hướng Hà Nội, Bắc Ninh, bắc giang, Lạng sơn, Bệnh viện đa khoa Từ Sơn, Siêu thị Từ Sơn).

   Chúng tôi có các sản phẩm sơ sinh và đồ cho mẹ sau sinh. Khi liên hệ đến địa chỉ bán buôn đồ sơ sinh giá xuất xưởng của chúng tôi. Công ty cam kết về chất lượng tốt nhất, đầy đủ,đa dạng mẫu mã, giá rẻ nhất dễ dàng cạnh tranh. Bạn có thể nhận làm đại lý phân phối trọn gói dòng sản phẩm sơ sinh hoặc làm cửa hàng, shop bán hàng sơ sinh truyền thống hay online.

   Cơ sở dệt may Minh Phương có địa chỉ tại Khu Công Nghiệp Tiên Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại khăn gạc, quần áo trẻ em, đồ sơ sinh các loại... luôn tự tin là nhà sản xuất trực tiếp với chất lượng tốt với giá cả gốc vì chúng tôi trực tiếp sản xuất từ a - z.

   Hàng ở xưởng may của mình  trực tiếp xuất buôn cho khách của các quầy chợ Đầu Mối:  CHỢ ĐỒNG XUÂN , NINH HIỆP , PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN, CHỢ SÓC SƠN…….. và các Chợ Hưng yên, bắc giang ………đến các vùng thanh hóa, nghệ an, quảng nam, đà năng, sài gòn…… 

Các bạn sẽ thắc mắc Tại sao giá tại sosinhminhphuong.com  lại rẻ vậy vì đơn giản vì giá trên web của mình là giá tại cơ sở may, gia công trực tiếp , Ngoài ra Mình bán Buôn cho các shop , các bạn có nhu cầu mở cửa hàng hay đơn giản là bán online nhé . Đảm bảo giá CẠNH TRANH nhất thị trường

công đoạn dệt vải

tạo mẫu mã chi tiết trong từng sản phẩm

sải vải chuẩn bị cắt bằng máy công nghiệp

Công đoạn cắt....

công đoạn tại xưởng in

xưởng may, gia công trực tiếp

 

.............Cuối cùng được đóng kiện chờ xuất kho............

Thông tin liên hệ: Cơ sở may Minh Phương

Địa chỉ:  - Sản xuất tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh

               -Chi nhánh bán hàng tại Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại - Zalo-face:  01882507469 or  0964.045.345

Tài khoản 2601205112890 tại NH AGRIBANK chi nhánh KCN Tiên Sơn

Email: MinhPhuong051009@gmail.com 

 

 

minhphuong
san pham uy tin
quangcao trai2
hi
^ Về đầu trang