Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh ( A. Cường)
0973458113
hỗ trợ kỹ thuật may mặc (minh Phương)
0582507469
tư vấn gián tiếp
Đối tác
quảng cáo phải 2
Thống kê truy cập
size giua
Quảng cáo
slide1
Tin tức thời trang trong nước

KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG ĐỒ SƠ SINH THÀNH CÔNG

KINH NGHIỆM MỞ CỬA HÀNG ĐỒ SƠ SINH THÀNH CÔNG
Tại sao rất nhiều người mở cửa hàng đồ sơ sinh ( còn gọi là shop) lại bán đắt hàng đến thế? Nhiều người lại kém may mắn hơn mặc dù đầu tư rất mạnh tay. Bài viết này là những tư vấn thực tế tích lũy của mình giúp các bạn đã và đang nuôi ý tưởng kinh doanh có thêm kinh nghiệm mở cửa hàng đồ sơ sinh thành công về lĩnh vực bán đồ cho bé và cho mẹ sau sinh.

1. Chọn địa điểm, mặt bằng mở cửa hàng đồ sơ sinh sơ sinh thế nào là tốt?

  Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đồ sơ sinh  theo hình thức truyền thống thì đây là bước khởi đầu quan trọng nhất. Từ địa điểm, mặt bằng bạn đã chọn bạn sẽ định hướng được:

 • Cách bày biện, trang trí cửa hàng sơ sinh như thế nào cho phù hợp với không gian trong và ngoài cửa hàng của bạn. Không cần quá màu sắc mà chỉ cần mang phong cách riêng.
 • Mức sống của các mẹ bầu như thế nào để đi đến quyết định nhập hàng để mở cửa hàng đồ sơ sinh phù hợp với mức sống của các mẹ ở đó. Các mặt hàng có thể là các sản phẩm giá trung bình hay là mặt hàng sơ sinh cao cấp.
 • Nghiên cứu các đối thủ là những cửa hàng đồ sơ sinh xung quanh như thế nào? Từ đó có thêm kinh nghiệm để mở cửa hàng làm sao không mắc phải nhược điểm, học tập và phát huy ưu điểm của đối thủ tốt hơn.

   Tư vấn của mình bạn cần chọn những địa điểm như sau:

 • Địa điểm đặt cửa hàng đồ sơ sinh nên ở những khu đông dân cư -> nhu cầu mua sắm sẽ cao hơn.
 • Xa những siêu thị lớn hoặc những cửa hàng hoạt động lâu năm -> Bạn sẽ dễ cạnh tranh hơn về giá cả và tâm lý các bà mẹ thích mua sắm cho bé ở gần nhà hơn.
 • Địa điểm mở cửa hàng đồ sơ sinh của bạn phải dễ được nhìn thấy, dễ tìm, có số nhà tên đường thì càng tốt-> Các mẹ bầu được người khác giới thiệu mà tìm vòng vo mãi không thấy cửa hàng của bạn là gay đấy nha.

   Tư vấn về chọn mặt bằng bày bán đồ sơ sinh:

 • Tùy từng điệu kiện của bạn nhưng tối thiểu là 30m2tủ kệ hồ sơ mới đủ chỗ cho các mặt hàng sơ sinh và đồ cho mẹ sau sinh để bán, kết hợp với yếu tố khi mẹ bầu đi mua sắm đường đi lối lại cần thông thoáng cho thoải mái nữa nhé!
 • Mặt tiền càng rộng càng tốt. Hihi cái này chắc các bạn cũng hiểu mà.

   Như vậy là tạm ổn để bạn có thể thuê vị trí thuận lợi rồi. Mình bày cho các bạn thêm 1 cách bán hàng sơ sinh đang ngày càng nở rộ nhé.Theo cách này thì bạn đỡ tốn chi phí hơn về mặt bằng. Đó là bán đồ sơ sinh online -> bạn vào đây xem: Kinh nghiệm bán đồ sơ sinh online vốn ít lời nhiều nhéĐây là những kinh nghiệm bán hàng của mình và một số bạn đã mở cửa hàng đồ sơ sinh thành công trước đó tổng kết và chia sẻ.

2. Lựa chọn mặt hàng sơ sinh nào là phù hợp cho việc mở cửa hàng đồ sơ sinh?

Đặc điểm của hàng sơ sinh là nhiều đồ lặt vặt có nhỏ gọn như bấm móng tay cho bé cũng như cồng kềnh như nôi,cũi. Tâm lý của các ông bố, bà mẹ đi mua hàng sơ sinh cho con là muốn mua đầy đủ luôn tại một cửa hàng đồ sơ sinh nào đó. Vì vậy, tiêu chí của cửa hàng chúng ta là phải ĐẦY ĐỦ MỌI THỨ kiểu dạng trọn gói đồ sơ sinh ý! Và thêm nữa tại sao vẫn có chỗ mình nhắc đến đồ cho bé và mẹ sau sinh cũng là vì sự đa dạng sẽ tăng lên nhiều lần với nhu cầu của khách hàng!

 

Tư vấn về chọn mặt hàng sơ sinh để mở cửa hàng sao cho phù hợp:

 • Những mặt hàng được chọn phải nằm trong danh sách Trọn gói đồ sơ sinh ( tức là đồ dùng thiết yếu cho mẹ và bé sơ sinh) vì các bạn mới kinh doanh cả về kinh nghiệm và vốn còn hạn chế. Nên mình sẽ chia sẻ cho các bạn thêm về những sản phẩm sơ sinh thiết yếu cho trẻ sơ sinh. Ví dụ: Quần áo sơ sinh, khăn, gối, yếm cho bé.... Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đồ sơ sinh trọn gói ở đây.
 • Cửa hàng sơ sinh của bạn nên có một vài thương hiệu nổi tiếng để cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ: Mio,lullaby, hàng Thái Lan, Nhật.... -> tiêu chí đa dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Danh sách các thương hiệu đồ sơ sinh được ưa chuộng
 • Các sản phẩm được chọn phải phù hợp với mức thu nhập nơi bạn kinh doanh nha. Nếu chọn sai, sản phẩm giá cao sẽ rất khó bán cho những bà bầu không có điều kiện và ngược lại.

Mình nghĩ các bạn sẽ hiểu lý do khách đã vào cửa hàng sơ sinh mà ra là kiểu gì cũng xách túi đồ rồi chứ! Kinh nghiệm mở cửa hàng sơ sinh xương máu đó nghe, phần này rất quan trọng đó!

3. Bạn cần bao nhiêu tiền để mở cửa hàng, shop đồ sơ sinh?

Khi bắt đầu vào việc kinh doanh bạn cần đưa ra mức vốn dự trù là bao nhiêu để biết mà chuẩn bị, tránh trường hợp thiếu vốn quá nhiều.

Tư vấn số vốn cần để mở cửa hàng đồ sơ sinh:

 • Chi phí thuê mặt bằng để mở cửa hàng -> chi phí cố định tính dự trù được
 • Chi phí cho việc trang trí, bày biện cho cửa hàng -> càng tiết kiệm càng tốt
 • Vốn cần để nhập hàng sơ sinh như đã nói ở mục 2 nha -> cái này cũng dự trù được
 • Số vốn đề phòng rủi ro để tiện chi tiêu của cửa hàng. Là số vốn chỉ sự dụng khi thực sự cần đến nó khi không bán được hàng vẫn phải nhập hàng.
 • Ngoài ra còn phải lưu ý đến việc quay vòng vốn, lợi nhuận...
 • 60 triệu có đủ để mở cửa hàng bán đồ sơ sinh không? --> câu trả lời là đủ nhưng chưa đầy. hi

Bạn có thể liên hệ mình qua đây mình sẽ tư vấn cho nhé!

4. Bạn cần làm những gì khi chưa có kinh nghiệm mở cửa hàng bán đồ sơ sinh?

Bạn cần để tâm đến những vần đề sau:

 • Kết hợp màu sắc, kiểu dáng, thông tin tên cửa tiệm, số điện thoại… Để trang trí cho cửa hàng, shop bán hàng của bạn mang đến sự ưu nhìn. Sự phá cách trong bày biện, trang trí tạo sự khác biệt nhưng làm sao phải phù hợp với tổng thể xung quanh.
 • Tư vấn chăm sóc tốt cho chính khách hàng của các bạn
 • Luôn tươi cười và chu đáo khi khách ghé thăm mình
 • Xây dựng chiến lược khuyến mại cho cửa hàng sơ sinh để thu hút khách, có chế độ " bảo hành" đàng hoàng.
 • Sổ sách, kiểm kê hàng hóa phải rõ ràng, đầy đủ sẽ giúp bạn chủ động về số vốn cho cửa hàng sơ sinh của bạn.

5. Chọn địa chỉ bán buôn các sản phẩm sơ sinh có chính sách tốt để mở cửa hàng đồ sơ sinh

Các sản phẩm nhập được tận gốc có giá tốt sẽ là lợi thế cho bạn trên con đường kinh doanh. Thứ 2 bạn mới mở cửa hàng đồ sơ sinh nên nhập chỗ nào đầy đủ sản phẩm sẽ tốt hơn. Dành thời gian để lên kế hoạch bán hàng cho phù hợp.

Giới thiệu với các bạn bên mình chuyên sản xuất và bán buôn sỉ các mặt hàng sơ sinh. Nhiều mẫu mã bắt mắt, giá cả cạnh trạnh nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi. Vì bên mình có xưởng sản xuất, là nhà cung cấp hàng sơ sinh từ năm 1995 đến nay, cực kì uy tín.

Các bạn tìm hiểu thêm về công ty Nam Giang mình nhé

Xưởng sản xuất sơ sinh
- Chính sách bán buôn, sỉ đồ sơ sinh
- Chính sách vận chuyển miễn phí
- Hỗ trợ đổi trả hàng
- Cam kết bán buôn

minhphuong
san pham uy tin
quangcao trai2
hi
^ Về đầu trang