Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh ( A. Cường)
0973458113
hỗ trợ kỹ thuật may mặc (minh Phương)
0582507469
tư vấn gián tiếp
Đối tác
quảng cáo phải 2
Thống kê truy cập
size giua
Quảng cáo
slide1
Tin tức thời trang trong nước

kinh nghiệm lấy đồ sơ sinh tận gốc, tại xưởng sản xuất

kinh nghiệm lấy đồ sơ sinh tận gốc, tại xưởng sản xuất
kinh nghiệm lấy đồ sơ sinh tận gốc, tại xưởng sản xuất

KINH NGHIỆM BÁN ĐỒ SƠ SINH ONLINE VỐN ÍT LỜI NHIỀU

          KINH NGHIỆM BÁN ĐỒ SƠ SINH ONLINE Nghe có vẻ bất hợp lý vì thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, không có ngành nghề nào không phải đầu tư và không có đối thủ( bán hàng sơ sinh online cũng vậy thậm chí là nhiều). Vậy tại sao bỏ vốn ra ít mà thu về lại nhiều? Đâu mới là bí quyết dẫn đến thành công? Mình đã có kinh nghiệm bán buôn đồ sơ sinh online lâu năm rồi, với lại các khách hàng của mình cũng có nhiều khách hàng từ bán hàng sơ sinh offline đến bán hàng sơ sinh online. Hôm nay mình chia sẻ bài viết với tâm huyết được đúc kết qua nhiều cửa hàng, shop sơ sinh online mà chính bên mình cung cấp đang phát triển rất mạnh theo thời gian trong khi các chủ shop sinh năm 199x rất nhiều.( Môi trường bán hàng sơ sinh online cạnh tranh lành mạnh mới là môi trường kinh doanh tốt cho người tiêu dùng). Hi vọng phần nào định hướng và trả lời câu hỏi bán đồ sơ sinh online vốn ít lời nhiều           

 Mua đồ sơ sinh online ngày càng trở nên dễ dàng hơn

   Các bước mở cửa hàng bán đồ sơ sinh online:

   Các bước mở cửa hàng, shop bán hàng sơ sinh online cũng gần giống như mở cửa hàng sơ sinh truyền thống. bao gồm các bước như sau:

Bước 1. Chuẩn bị tinh thần bán đồ sơ sinh online với đam mê và sự cố gắng nỗ lực vượt khó.

   Khi đã kinh doanh thì bạn đã xác định dấn thân vào những thử thách, nhiều lúc gây áp lực cho bạn. Đã vậy chúng ta là những người đi sau rất nhiều người. Để vượt qua nó bạn phải có đủ đam mê ( đam mê kinh doanh, đam mê với lĩnh vực bạn kinh doanh), sự cố gắng nỗ lực vượt khó và yếu tố không thể thiếu là tinh thần thép. Có nhiều câu chuyện thực tế về bán đồ sơ sinh online với sự ra đời sau nhưng vẫn thành công vang dội không kém những người đi trước (khi nào có điều kiện mình sẽ kể các bạn nghe ở các bài viết sau. Bạn có thể xem them các tư vấn bán đồ  ơ sinh

Bước 2: Trả lời được câu hỏi đối tượng khách hàng sơ sinh online của bạn là ai? Bán mặt hàng sơ sinh online gì để phục vụ khách hàng của bạn?

 - Đối tượng khách hàng của bạn là các bé sơ sinh hoặc mẹ sau khi sinh nhưng người thanh toán chắc chắn là cha mẹ có con nhỏ, bà bầu ( mẹ sắp sinh ý, khó tính lắm hihi). Nhưng cái ta cần nhắm đến đó là thu nhập và nhu cầu của người thanh toán về giá cả ở mức nào? cao hay thấp. Cái này mình nghĩ bạn mới bán đồ sơ sinh online nên đi một hướng:mức giá cao + trung bình hoặc trung bình + thấp. Không nên đi theo trào lưu của các shop online khác như vậy mới có sự khác biệt và đa dạng trong phân khúc bạn chọn. Nếu sau này phát triển mạnh bạn có thể lan rộng ra nhiều phân khúc khác nhau sau.

- Đây là 1 trong các khâu quan trọng khi bạn bán đồ sơ sinh online. Bạn cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng, phân khúc mình chọn và cảm giác độ thành công của bạn là bao nhiêu % khi quyết định lựa chọn nó ( cảm giác nghề nghiệp ). Vẫn có thể thay đổi nó khi bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị nếu % thành công là thấp và bạn cần lựa chọn lại cho phù hợp hơn.
Xem thêm: Đầy đủ và đa dạng các thương hiệu sơ sinh đang được ưa chuộng nhất.

https://bizweb.dktcdn.net/100/017/533/files/kinh-nghiem-ban-do-so-sinh-von-it-loi-nhieu-famart-1.jpg?v=1472295787468

Số tiền tiết kiệm là nhỏ nhưng kinh doanh tốt sẽ cho ta số tiền lớn

Bước 3: Nguồn vốn bao nhiêu là đủ để bắt đầu bán đồ sơ sinh online?

- Nguồn vốn bao nhiêu là đủ để bán đồ sơ sinh online? Cần 5tr ,50 tr hay 200 triệu ..... Tùy từng hoàn cảnh thôi nhưng theo mình vốn ban đầu chỉ cần tối thiểu là 10 triệu. Nguyên lý của nó đơn giản là vốn ít thì phát triển chậm nhưng ít rủi ro ngược lại nhiều vốn thì cơ hội nhanh hơn nhưng lại lắm vấn đề xung quanh. 

- Dù bao nhiêu vốn đi chăng nữa cũng không quan trọng bằng việc bạn sử dụng vốn như thế nào nhé. Bán đồ sơ sinh online rất cần linh hoạt trong xoay sở nguồn vốn của mình.

Bước 4: Tìm nguồn hàng sơ sinh online chất lượng ở đâu? Chính sách hỗ trợ thế nào?

- Các bạn có thể lấy buôn sơ sinh ở nhiều nơi như các chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Chợ An Đông (TP HCM), Chợ Tân Bình ( TP HCM) hoặc các chợ cửa khẩu: Móng cái - Quảng Ninh, Chợ Tân Thanh - Lạng Sơn ( hàng Quảng Châu, Thượng Hải - Trung Quốc)..... hoặc dựa vào mối quan hệ để đặt hàng xách tay từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc.... thật đa dạng. Hàng sơ sinh xuất xứ Việt Nam cũng có gương mặt để lựa chọn: hàng sơ sinh Hiền Trang, hàng sơ sinh xuất Carter, hàng lullaby, Mio, lemon.....Tuy Nhiên, sẽ cần rất nhiều thời gian để đến tận nơi tìm đủ số mặt hàng. Số lượng nhỏ khi lấy tận nơi chưa chắc đã có giá tốt, thời gian từ lúc đặt hàng sơ sinh đến lúc tới tay nhanh hay chậm? 

- Giới thiệu với các bạn bên mình cung cấp đầy đủ các đồ sơ sinh online ở trên, bên mình còn trực tiếp sản xuất nhiều mặt hàng sơ sinh,hỗ trợ vận chuyển tối đa, đổi trả hàng thuộc dạng uy tín, chính sách bán buôn cực tốt. Chính vì vậy nên như mình đã nói ở trên là mình rất nhiều khách và các bài viết này đều là tâm huyết và kinh nghiệm của mình.

https://bizweb.dktcdn.net/100/017/533/files/kinh-nghiem-ban-do-so-sinh-von-it-loi-nhieu-famart-9.jpg?v=1472297621433

Bên mình cung cấp đầy đủ các sản phẩm đắt,rẻ và mẫu mã thương hiệu cho việc mở shop bán hàng online

Bước 5: Xây dựng shop bán đồ sơ sinh online ( hay gọi là gian hàng online)

Có 2 cách đê xây dựng một gian hàng sơ sinh online:

- Cách 1: Tạo 1 website thương mại điện tử cho riêng mình ( Cái này mới kinh doanh bạn chưa nên làm vội vì thời gian cũng cần nhiều để trau truốt em này nha trừ khi bạn có kinh nghiệm kĩ thuật làm web hoặc có vốn và người làm chung am hiểu về nó)

- Cách 2: Mở shop trên các trang mạng xã hội có gian hàng sẵn ( facebook, zalo, rao vặt, các trang bán hàng trực tuyến khác). Mình khuyên các bạn mới vào bán đồ sơ sinh online nên làm vì tất cả nó là free, dành tiền vốn để nhập hàng mới cả nó cũng dễ dàng sử dụng hơn. Mình nhắm đến Facebook nhiều hơn vì nó thân thiết với các bạn nhất và đối với khách hàng của bạn cũng vậy..

Khi bán hàng trên facebook( làm xong nó quen ấy mà) các bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

- Cái quan trọng nhất là xây dựng uy tín của riêng mình ( thương hiệu riêng)
- 1 địa điểm dễ tìm để khách hàng đến với bạn ( mình nghĩ có thể ở trong ngõ và có số nhà dễ tìm, không gian vừa đủ, không nhất thiết phải ở mặt đường lớn, có thể chính là nhà các bạn)
- Cập nhật sản phẩm đồ sơ sinh online mới lên đây( luôn chú trọng đến hình ảnh sản phẩm)
- Số lượng like fanpage trang bán hàng sơ sinh online của bạn
- Số lượt khách hàng xem bài khi bạn đăng 1 bài mới ( cả những đánh giá của khách hàng để thay đổi phù hợp hơn)
- Định giá sản phẩm ( tham khảo giá thị trường)
- Cách giao hàng và phương án thanh toán phù hợp với bạn.
Nếu bạn đã làm tốt các bước trên, mình tin sau một thời gian các bạn sẽ có kinh nghiệm và khách hàng của riêng bạn. Và cứ từ từ rồi phát triển như những khách hàng của mình đã từng làm. Bạn thấy đó theo cách này thì tiền vốn chỉ đầu tư vào nguồn hàng sơ sinh, không mất tiền thuê mặt bằng. Cuối cùng là những cuộc gọi điện hay cái click của khách hàng là bạn đã có thêm thu nhập. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và xin chúc các bạn thành công.

điện thoại-zalo liên hệ: 0973458113-0363240423

w ebside: sosinhminhphuong.com

minhphuong
san pham uy tin
quangcao trai2
hi
^ Về đầu trang